Ý tưởng iPhone 7 màn hình cong cùng viền siêu mỏng

trong bản thiết kế vừa thể hiện được những nét đặc trưng của Apple vừa mang trên mình những thay đổi thú vị, tạo hứng thú cho người xem.

Trong khi iPhone 6s và iPhone 6s Plus còn phải rất lâu nữa mới hạ nhiệt, một số nhà thiết kế đã tung ra những bản thiết kế iPhone thế hệ tiếp theo, trong đó concept của Hasan Kaymak là một trong số những ý tưởng thu hút được nhiều sự chú ý nhất. Trong concept, iPhone 7 vừa được thể hiện với những đường nét mang đặc trưng của Apple vừa mang trên mình một số điểm phá cách tạo hứng thú cho người xem.

iPhone-7_01.10.15_1

Bản thiết kế iPhone 7 của Hasan Kaymak. Bên cạnh phải máy được bố trí phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn.

iPhone-7_01.10.15_2

Cạnh phải trên thân máy hoàn toàn trống trơn. Như vậy, nút gạt tắt/mở âm thanh quen thuộc đã bị loại bỏ.

Cụ thể, iPhone 7 trong hình dung của Hasan Kaymak vẫn có kích thước màn hình 4,7 inch, tuy nhiên lúc này màn hình được thiết kế cong vát nhẹ, tràn sang hai cạnh cùng phần viền gần như được tiết chế hoàn toàn khiến máy nhỏ, gọn hơn. Cũng có thể thấy bốn cạnh máy được bo tròn khá nhiều trong khi đó bốn cạnh vẫn được thiết kế cong bán elip. Tất cả khiến chiếc iPhone 7 trong concept có vẻ còn nhẹ nhàng, mềm mại và nữ tính hơn cả thiết kế thực tế hiện tại mà Apple đang áp dụng.

iPhone-7_01.10.15_3

Mặt lưng không còn hai đường dải nhựa đóng vai trò là ăng ten.

iPhone-7_01.10.15_4

Theo chia sẻ của tác giả, iPhone 7 không còn sử dụng cổng kết nối Lightning mà thay vào đó là cổng kết nối USB Type-C. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ sạc không dây.

iPhone-7_01.10.15_5

Phần loa ngoài được tích hợp thẳng vào cổng sạc.

iPhone-7_01.10.15_6

Cụm camera sau vẫn có thiết kế tròn hơi lồi lên. Nó có thông số 16MP, trợ sáng bởi đèn flash LED hai tông màu và công nghệ chống rung quang học.

Bạn đọc quan tâm đến bản thiết kế iPhone 7 của Hasan Kaymak có thể xem thêm nhiều chi tiết hơn về nó ở video bên dưới và đừng quên chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận nhé!

Theo T. Sơn / Trí Thức Trẻ