Ý tưởng iPhone ấn tượng dành cho những người thích smartphone mỏng

Trong bản thiết kế này, thiết bị có tên Air sở hữu thân máy mỏng đáng chú ý cùng một số thay đổi trong ngôn ngữ thiết kế.

Trong khi thông tin mới nhất liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo của cho rằng máy sẽ có độ dày thân máy lớn hơn phiên bản đương nhiệm khoảng 0,2 mm do áp dụng công nghệ mới Force Touch lên , nếu yêu thích một chiếc iPhone dáng mỏng, bạn vẫn có thể tận hưởng nó qua concept dưới đây. Trong bản thiết kế này, iPhone được tác giả mô phỏng có tên iPhone Air đồng thời sở hữu thân máy có màu đen tuyền.

iphone_19.06.15_1

Bản thiết kế iPhone Air được thực hiện bởi Mesut G. Designs.

Trong bản thiết kế, iPhone sở hữu màn hình khá lớn không rõ kích thước cùng phần viền màn hình mỏng giúp tận dụng tốt không gian ở mặt trước. Viền trên và viền dưới của màn hình cũng được tiết chế hơn so với thiết kế thực tế của Apple. Cũng có thể thấy nút Home dường như đã được thiết kế nhỏ hơn. Cạnh dưới của chiếc iPhone trong hình dung của Mesut G. Designs cho thấy máy sở hữu một dải loa được thiết kế lại. Đáng tiếc, tác giả bản thiết kế mà bạn đang xem không chia sẻ bất kì thông tin gì về thông số kỹ thuật của máy.

iphone_19.06.15_2

Nút nguồn trên đỉnh máy có thiết kế khá nhỏ do thân máy mỏng.

iphone_19.06.15_3

Độ mỏng khó tin của chiếc iPhone Air được thể hiện qua hình ảnh so sánh dáng máy với iPhone 5S này.

iphone_19.06.15_4

“Toàn cảnh” bản thiết kế.

Bạn đọc quan tâm đến bản thiết kế trên có thể xem thêm nhiều chi tiết hơn về nó ở đoạn video bên dưới và đừng quên chia sẻ ý kiến của mình về chiếc iPhone Air này nhé!

Theo Kenh14