Zenfone C màn hình 4,5 inch sẽ thay thế Zenfone 4

là bản thay thế cho mẫu di động giá rẻ ăn khách 4 nhưng mới chỉ được giới thiệu tại Malaysia với giá bán khoảng 2 triệu đồng.

zenfone-28-1 ra mắt tại Malaysia. Ảnh: Gmt.

Sau khi cho ra mắt hai sản phẩm mới đáng chú ý là Zenfone Zoom và Zenfone 2, ngày 27/1, gây bất ngờ khi giới thiệu mẫu Zenfone C tại thị trường Malaysia. Đây là phiên bản thay thế mẫu Zenfone 4 rất thành công trong năm vừa qua. Những thay đổi đáng kể nhất trên sản phẩm này là màn hình lớn hơn 4,5 inch và pin với dung lượng tới 2.100 mAh (Zenfone 4 trước đó có pin 1.600 mAh).

Thông số kỹ thuật của Zenfone C bao gồm màn hình 4,5 inch tấm nền IPS độ phân giải 480 x 854 pixel. Máy có cấu hình khá với chip Intel Atom Z2520 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB.

Camera phía sau của Zenfone C có độ phân giải 5 megapixel, camera trước là 0,3 megapixel. Điểm mới là hãng đưa thêm đèn flash LED và công nghệ chụp trong điều kiện thiếu sáng EIS cho camera sau.

Zenfone C sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 và được bán ra với các màu sắc là đen, trắng và đỏ. Giá bán tại thị trường Malaysia là 349 MYR, tương đương khoảng 2,05 triệu đồng.

Theo nguồn tin của VnExpress, Zenfone C cũng là một trong hai model được Asus giới thiệu tại thị trường Việt Nam trước dịp Tết âm lịch. Sản phẩm này có thể lên kệ ngay đầu tháng tới với giá bán không khác nhiều so với thị trường Malaysia.

zenfone-28-1-1Thông số cấu hình của Zenfone C.

Theo Sohoa